MỖI CLICK VÀO QUẢNG CÁO SẼ GIÚP CHÚNG TÔI PHỤC VỤ CÁC BẠN TỐT HƠN

Sách giáo khoa Lịch sử 10 Cánh Diều

Chia sẻ đến quý thầy cô, các em học sinh SGK Sử 10 Cánh Diều gồm 2 file: SGK Lịch sử 10 Cánh Diều (hay SHS Sử 10 Cánh Diều), và Chuyên đề Lịch sử 10 Cánh Diều của Nhà xuất bản Đại học Huế xuất bản. Sách giáo khoa Lịch sử 10 Cánh Diều sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong soạn KHBD Sử 10 Cánh Diều.

SGK Sử 10 Cánh Diều
Sách giáo khoa Lịch sử 10 Cánh Diều

Tác giả: Đỗ Thanh Bình (Tổng Chủ biên), Nguyễn Văn Ninh (Chủ biên), Nguyễn Thị Thế Bình, Nguyễn Thu Hiền, Tống Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Mạnh Hường.
Chuyên đề Sử 10 Cánh Diều
Chuyên đề Lịch sử 10 Cánh Diều

Xem và tải SGK Lịch sử 10 CD tại đây:
SÁCH GIÁO KHOA LỊCH SỬ 10 CÁNH DIỀU

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ 10 CÁNH DIỀU

nguvanthcs.com gửi đến quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh toàn bộ SGK Cánh Diều lớp 10. Sách được chia sẻ dưới dạng file PDF. Nếu thầy cô, phụ huynh, học sinh cần file dạng ảnh, vui lòng để lại yêu cầu ở phần bình luận, nguvanthcs.com sẽ chia sẻ.

SHS Sử 10 Cánh Diều
SHS Lịch sử 10 Cánh Diều

Hiện, nguvanthcs.com đang cập nhật toàn bộ SGK của Chương trình GDPT 2018 nhằm phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Đây sẽ là nguồn tài liệu giúp thầy và trò thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu, vui lòng để lại tại phần bình luận, nguvanthcs.com sẽ cố gắng đáp ứng trong khả năng có thể.

nguvanthcs.com cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã ghé thăm. Rất mong được gặp lại. Xin chân thành cảm ơn!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Liên kết

Quảng cáo