Chính sách

1. Blog Học văn không khó là blog chuyên cung cấp các nội dung liên quan đến môn học Ngữ văn các cấp học: TH, THCS, THPT... và các thủ thuật tin học như word, excel, powerpoint, phần mềm cho giáo viên. Với nguồn tài liệu chủ yếu do cá nhân tự viết và sưu tầm từ các nguồn khác bao gồm trên các website khác, sách giấy tham khảo... Nếu các bạn phát hiện các nội dung của chính mình trên blog vui lòng liên hệ email: tuhocnguvan@gmail.com để chúng tôi gỡ bỏ nội dung theo yêu cầu.

2. Những bài viết về văn học, ngữ văn, thủ thuật tin học trên trang được chính đội ngũ có chuyên môn viên hoặc đã trải nghiệm nên các bài viết trên blog là nguồn tham khảo tương đối tin cậy.

3. Blog Học văn không khó không chấp nhận các bình luận mang tính chính trị, trái với pháp luật, đạo đức. Chúng tôi không chấp nhận các hành vi bôi nhọ, sử dụng ngôn ngữ thô tục... trong bình luận hay chia sẻ nội dung từ blog của chúng tôi...

4. Sử dụng thông tin từ Blog Học văn không khó: Thông tin trên nguvanthcs.com được chia sẻ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên khi sử dụng lại vì mục đích thương mại hoặc đăng lên các website khác cần được sự đồng ý của chúng tôi.

5. Thông tin liên hệ:
- Website: nguvanthcs.com
- Email: tuhocnguvan@gmail.com
- Điện thoại: Đang cập nhật

Đăng nhận xét