Sách giáo khoa GDTC 10 Cánh Diều

Năm học 2022 - 2023 bắt đầu thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 10. Để thuận lợi cho việc dạy học, xin chia sẻ đến quý thầy cô, các em học sinh SGK GDTC 10 Cánh Diều (hay SHS GDTC 10 Cánh Diềugồm 4 file:
1. SGK GDTC 10 (Bóng đá) Cánh Diều
2. SGK GDTC 10 (Bóng rổ) Cánh Diều
3. SGK GDTC 10 (Đá cầu) Cánh Diều
4. SGK GDTC 10 (Cầu lông) Cánh Diều
do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm ấn hành. Sách giáo khoa GDTC 10 Cánh Diều sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong soạn KHBD GDTC 10 Cánh Diều.

SGK GDTC 10 Cánh Diều
Sách giáo khoa GDTC 10 Cánh Diều
Tác giả: Lưu Quang Hiệp (Tổng Chủ biên), Đinh Quang Ngọc (Chủ biên), Nguyễn Đức Anh, Nguyễn Văn Thành, Đinh Thị Mai Anh.
SGK Giáo dục thể chất 10 Cánh Diều
SGK Giáo dục thể chất 10 Cánh Diều
Xem và tải SGK Giáo dục thể chất 10 CD tại đây:
SGK GDTC PHẦN BÓNG ĐÁ

SGK GDTC PHẦN BÓNG RỔ

SGK GDTC PHẦN ĐÁ CẦU

nguvanthcs.com gửi đến quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh toàn bộ SGK Cánh Diều lớp 10. Sách được chia sẻ dưới dạng file PDF. Nếu thầy cô, phụ huynh, học sinh cần file dạng ảnh, vui lòng để lại yêu cầu ở phần bình luận, nguvanthcs.com sẽ chia sẻ.
Sách giáo khoa GDTC 10
SHS GDTC 10 Cánh Diều

Hiện, nguvanthcs.com đang cập nhật toàn bộ SGK của Chương trình GDPT 2018 nhằm phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Đây sẽ là nguồn tài liệu giúp thầy và trò thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu, vui lòng để lại tại phần bình luận, nguvanthcs.com sẽ cố gắng đáp ứng trong khả năng có thể.

nguvanthcs.com cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã ghé thăm. Rất mong được gặp lại. Xin chân thành cảm ơn!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn